ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้

กินผักสุก=ไม่กินผัก ว่าด้วยเรื่องกินผัก คือเรากินแต่ผักสุก นางบอกว่าเราไม่กินผัก ทั้งๆที่เราก็กินอยู่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินผักสุกค่ะกินกับไข่ต้มแทบทุกวันไม่มีปัญหาอะไรนะคะนน.ลูกขึ้นดี ผักเหมือนกันแค่วิธีกินที่แตกต่างทานได้ปกติค่ะแม่ ส่วนแม่ผัวอยากจะพูดไปเรื่อยหรือหาเรื่องด่าชั่งเค้าค่ะมัวแต่ยึดหลักชั้นท้องชั้นกินแบบนี้คนอื่นก็ต้องกินแบบฉันไม่ก็ไม่มีอะไรจะตำหนิเราค่ะถึงเอาเรื่องเล็กๆน้อยๆมาพูด

คนท้องไม่ควรกินผักดิบค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าผักที่เรารับประทานมีสารเคมีอะไรบ้าง กินสุกปลอดภัยกว่าค่ะ

เราทีแรกอยู่ครัวเดียวกับแม่ผัวพอรู้ว่าท้องแยกครัวเลยค่ะเบื่อมีปัญหา

ไม่ต้องสนใจมากค่ะ เดี๋ยวเหนื่อย เครียดเปล่าๆ

ปล่อยผ่านไปค่ะ ไม่ต้องสนใจ 😊

ผักสุกคือดีมากๆเลยค่ะ