แม่หลังคลอด(ผ่าคลอด)

กินผลไม้อะไรได้บางค่ะ ที่ไม่มีผลต่อการให้นมลูก #ลูกท้องเสีย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกอย่างที่ไม่มีรสเปรี้ยวค่ะ เพราะรสเปรี้ยวส่งผ่านน้ำนมได้ น้องอาจจะท้องเสียถ่ายท้องปวดบิดงอแงได้

มะละกอไหมคะ ช่วยทำให้มีน้ำนมดีด้วย