กินทุกวันดีไม

กินผลไม้. แก้วมังกร ทุกวันดีไมค่ะ. #:ประโยชน์ของแก้วมังก่อน 1. ป้องกันลูกในท้องพิการแต่กำเนิน 2. เสริมสร้างพัฒนาการกระดูกของลูกน้อยในครรภ์ 3. เพิ่มระดับฮีโมโกบิน(วิตามินซี) 4. ลดอาการท้องผูก 5. ช่วยดูดซับสารพิษ 6. ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง 7. เพิ่มพลังงาน 8. เสริมสร้างสมองลูกในครรภ์

1 ตอบกลับ

สลับกินกับผลไม้อื่นบ้างก็ดีค่ะ แร่ธาตุที่ได้รับจะได้หลากหลาย