น้ำอัดลมโค้ก

กินน้ำโค้กจะทำให้ลูกดำจิงหรอคะ

9 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แม่เราชอบกินเป๊ปซี่มากตอนท้องเรา เราไม่ดำนะคะ จัดว่าขาวด้วยซ้ำค่ะ

ไม่จริงค่ะ และน้ำมะพร้าวก็ไม่ได้ทำให้ผิวขาว 🤣 เป็นกรรมพันธุ์ค่ะ 5555555

ถ้าน้ำโค้กทำให้ลูกดำช็อกโกแลตที่ชอบกินลูกจะสีอะไรน๊าา

ไม่จริงค่ะเเต่ท่าตรวจน้ำตาลเสี่ยงไห้เเม่เป็นเบาหวาน555

ไม่จริงค่ะแม่ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่จริงค่ะ สีผิวลูกเป็นตามกรรมพันธุ์นะคะ

สมัยนี้ยังมีคนเชื่อแบบนี้ด้วยหรอคะ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของเราค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินทุกวันเลย