อาหารหลังผ่าคลอด

กินน้ำส้มคั้นได้ไหม และพวกองุ่นส้ม กินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานทุกอย่างนะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง แม้แต่น้ำอัดลม ก้อถามคุณหมอแล้วว่าทานได่ทุกอย่าง ถ้าถามคนแก่ที่บ้านห้ามนุ้นห้ามนี้ไม่ต้องได้กินกันแล้วค่ะ บางครั้งท้องผูกถ่ายยากต้องพึ่งน้ำส้มคั้นก้อมีค่ะ