กินน้ำมะพร้าวเเล้วเลือดออก

กินน้ำมะพร้าวไปตอนท้องได้5เดือน ปรากฏว่ามีเลือดออกมาหยดนึงเลยหยุดกินค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8เเล้วไม่กล้ากินค่ะ เเต่อยากบำรุงมากค่ะ. กลัวเลือดจะไหลอีกค่ะ มีวิธีไหนที่จะทำไห้ลูกผิวสวยอีกมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแต่กล้วยกับแอปเปิ้ล​ ลูกออกมาผิวสวยเเละเนียนคะ​ เพราะหมอห้ามทานน้ำมะพร้าวเนื่องจากในน้ำมะพร้าวมีสารกระตุ้นมดลูกอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ

5y ago

กล้วยบำรุงน้ำหนักให้ลูกได้คะส่วนแอปเปิ้ลประโยชน์เยอะเลยย​

ลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ กับนมจืด คุณหมอเคยแนะนำมาคะ ในน้ำมะพร้าวจะมีน้ำตาลค่อนข้างสูง ดื่มมากไม่ดีเสี่ยงต่อเบาหวานได้ค่ะ

ลองน้ำเต้าหู้สด ดูน่ะ เห็นมีคนบอกให้ลูกออกมาจะขาว ผิวสวย

ถ้าเป็นน้ำเต้าหู้. ช่วยเรื่องน้ำหนักหรือผิวได้มั้ยคะ

บ้านนี้กินส้มกับมะเขือเทศค่ะ ชอบมาก

กินน้ำเต้าหู้ กับผักผลไม้ค่ะแม่

ส้มเขียวหวาน น้ำมะเขือเทศค่ะ

แตงกวา น้ำเต้าหู้คะ

ส้มเขียวหวานค่ะ

🤰🏼🙏🏻🙏🏻