คุณเเม่มือใหม่??

กินน้ำมะพร้าวได้ช่วงกี่เดือนค่ะ เห็นหลายคนบอกทานช่วงท้องอ่อนจะบีบมดลูก ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า???

12 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินมากแต่เพิ่งตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงตอนนี้งดของหวานๆเลย อดกินน้ำมะพร้าวเลย รอควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ก่อนเดี๋ยวจะกินสักลูก😂😂

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ น้ำตาลสูง แระโยชน์ไม่ได้มากมายอะไร มะพร้าวเป็นผลไม้ที่มีฮอร์โมนสูง บางคนได้รับอาจมีผล แต่ส่วนน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค้า❤️

บ้านนี้ก็กินประมาณ​5-6เดือนค่ะท้องอ่อนคุณหมอไม่แนะนำเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ถามเพราะว่าอะไรแต่กินเยอะระวังเบาหวานนะคะ

มีคนบอกกินได้5-6เดือนขึ้นไปค่ะ แต่อย่าเบอะเกินเดี๊ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า ❤️

5y ago

ขอบคุณน้าค้า❤️

5 เดือนขึ้นไป เพื่อความสบายใจจ้า

บ้านนี้กินตอน 7-9 เดือนค่ะ

สัก4-5เดือนค่อยทานคะ

5เดือนจ้า วันละลูก

6เดือนคะ