น้ำมะพร้าว💛💛💛

กินน้ำมะพร้าวแล้วรู้สึกปวดท้อง จะเป็นอันตรายไหมคะ 8week#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

กินได้ช่วง24สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ...ก่อนนั้นไม่ควรกินค่ะไม่ดีท้องยังอ่อนยุค่ะ

บ้านนี้กินตอน 5 เดือนค่ะ เคยอ่านเจอท้องอ่อนๆไตรมาสแรก ถ้ากินเยอะอันตรายค่ะ

เพิ่งดื่มไปเมื่อวาน ท้องได้6weeksเองค่ะ จะไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ท้องมาเราก็พึ่งกินไป ลูกนึง😂 ตอนนี้อดใจรอค่ะดื่มน้ำตามเยอะๆ

ท้องอ่อนๆไม่แนะนำน่ะคะ เพราะไปช่วยให้บีบมดลูกค้า

ของเขากินไม่ได้เลยค่ะกินแล้วอ้วก

ตอนนี้กำลังมาหาหมอนะคะ 💛🥺 กังวล

บ้านนี้กินหลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ท้องอ่อนไม่แนะให้กินนะคะ