11วีค3วันกินน้ำมะพร้าวนมสดปั่นได้ไหมคะ

กินน้ำมะพร้าวนมสดปั่นได้ไหมคะ​ 11วีค3วัน

17 ตอบกลับ

เคยกินตอน7วีคแล้วมีเลือดออกค่ะหลังจากนั้นก็ไม่กินอีกเลย

เราก็กินนะบ่อยด้วย จนตอนนี้26w

กินได้แต่อย่ากินเยอะ / บ่อยค่ะ

4y ago

คอนเฟิร์มยังไงค่ะ สำหรับคนปกติ ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งหรือเคยแท้งมาก่อน อาจกินได้ปกติ แต่สำหรับคนมีภาวะเสี่ยงแท้ง รกเกาะต่ำ เคยแท้งมาก่อนหมอห้ามทานนะค่ะ จากประสบการณ์

กินได้ค่ะแต่น้ำตาลเยอะ

อย่าเพิ่งกินดีกว่าค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

4y ago

แต่คนที่มีภาวะแท้งหมอห้ามนะคะ คนปกติน่าจะกินได้