ท้องอยู่ กินน้ำปั่น ชานมไข่มุก

กินน้ำพวกนี้ได้ไหมคะ ติดมากๆ ค่ะแม่ๆ ท้องได้ 12w 2d ค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ระวังเรื่องตาล บ้านกินจะสั่งหวานน้อยตลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่ไปฝากครรภ์มาคุณหมอไม่ให้กินพวกชานะคะ มีคาเฟอีนค่ะ

2y ago

ต้องเปลี่ยนมากินนมปั่นหวานน้อยแทนละค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้แต่อย่าทานปริมาณมาก ค่าน้ำตาลจะสูงได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️