น้ำผลไม้ขวด

กินน้ำผลไม้ลูกจะเป็นเบาหวานหรอค่ะแม่บอกมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะแม่บ้านนี้หมอห้ามไม่ให้กินเลยค่ะกลัวจะเป็นเบาหวาน แรกๆเรากินค่ะพอหมอห้ามเราก็ไม่ได้กินอีกเลย หมอบอกน้ำตาลสูงมากพวกน้ำผลไม้

11mo ago

ถ้ากินนมอย่างใดอย่างนึงเพียงอย่างเดียวลูกมีโอกาสแพ้ได้ค่ะ

น้ำตาลสูง ก็ทำให้เสี่ยงเบาหวานค่ะ