กินน้ำก่อน6เดือน....น้ำเป็นพิษ(เอามาฝากคะ)

กินน้ำก่อน6เดือน น้ำต้มสุกกินปริมานมากเกินไป ลำไส้เกือบเน่าคะ โชคดีที่น้องปลอดภัย เอาไปบอกปู่ย่าตายายด้วยนะคะ แม่ๆ

กินน้ำก่อน6เดือน....น้ำเป็นพิษ(เอามาฝากคะ)
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับการแชร์ดีๆค่าาา