กินนิด กินหน่อย ท้องตึง ท้องแข็ง บ่อยมาก ตอนนี้ท้องแรก 20สัปดาแล้ว แม่ๆคนใหนเคยเปนบ้างคะ ปกติป่าวคะ

กินนิด กินหน่อย ท้องตึง ท้องแข็ง บ่อยมาก ตอนนี้ท้องแรก20สัปดาแล้ว แม่ๆึนใหนเคยเปนบ้างคะ ปกติป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยกินมื้อละแค่พออิ่ม แต่เน้นกินหลายมื้อค่ะ เว้นมื้อละ 2-3 ชั่วโมงค่ะ