น้อง4เดือน29วัน มีอาการท้องเสียอึเป็นน้ำตั้งแต่เมื่อคืน มีแค่อึอย่างเดียวนอกนั้นไม่มีอาการอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ จนมีมูกเลือดจางๆ ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้หายไวๆค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะหมอจะได้ให้ยามา