ทานนมอะไรดีคะ

กินนมแอนมัมแล้วรู้สึกคาว ไม่อยากกินเลยค่ะ ทุกรสเลย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเต้าหู้ดูค่ะแม่ หรือนมอื่นๆก็ได้ค่ะ หรือนมวัว แค่วันละ1แก้วหรือ1กล่องนะคะ กินมากไม่ดีค่ะเกินความจำเป็นน้องจะแพ้โปรตีนเอาค่ะ ลองหาข้อมูลดูอีกทีนะคะ

กินนมอื่นๆได้เลยค่ะไม่จำเป็นต้องกินแอนมัมเลยด้วยซ้ำ

2y ago

เห็นเพื่อนแนะนำว่าไม่ควรกินนมวัวบ่อยเพราะลูกจะแพ้ จริงไหมคะ