กินไปร้องไป

กินนมแล้วร้องไปด้วยเกิดจากอะไรหรอคะ? กินๆอยู่ก็ผลักขวดนมออก อายุ 1 เดือนเป็นเด็กนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ค่อยๆให้น้องดูดคะ น้องปรับตัวและการหายใจอยู่

4y ago

ไม่ใช่อาการผิดปกติใช่ไหมคะ กลัวเค้าเจ็บปวดตรงไหนค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ🙏