.

กินนมแล้วท้องเสียเราต้องกินอะไรบำรุงลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ไม่ค่อยกินนมใช่มั้ยคะ แม่ต้องค่อยกินนมแบบค่อยๆเพิ่มปริมาณนมค่ะ 1-3วันแรกอาจจะ1ส่วน4ของแก้ว แล้วค่อยเพิ่มทีละส่วนไปค่ะ แล้วจะหายท้องเสียค่ะ ให้กระเพาะได้ปรับคัวก่อนคาะ