น้อง 1เดือน 22วัน

กินนมแม่ล้วน น้องไม่อึมา4วันแล้ว แต่ตด พายลม ตลอด วันที่4 เริ่มตดเหม็น ตั้งแต่เช้า จนเย็นก้ยังไม่อึ .....แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานพวก ส้ม มะละกอสุก แก้วมังกร ค่ะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย แต่ค้างหลายวันก็ไม่ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ เราทานส้ม มะขาม ทุกวันเลยคะ น้ำก้ดื่มมากกว่า2ลิตร วันนี้เข้าวันที่5แล้ว ยังเงียบ แต่ตด ตลอด แม่เริ่มเคลียด