ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากเปลี่ยนนมให้น้องปัจจุบันน้องอายุ2เดือน16วันหนัก6กิโลกรัม

กินนมแม่คู่กับ NAN HA ถ่ายวันละ1 ครั้ง ควรเปลี่ยนเป็นอะไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักก้เยอะดีนะคะ ถ่ายก้ปกติดี