ทารก อายุ 6 วัน

กินนมแม่ หลังผ่าคลอดมา ตอนแรกขี้ดีขี้ปกติ ตอนนี้ ขี้เหลวเป็นน้ำ ฟักผสม สรุปลูกกินนมแม่ท้องเสียใช่ไหมค่ะ ขี้เยอะมากๆ แม่ไม่ได้กินของเผ็ดนะ ไม่แตะเลย ประสบการณ์มือใหม่ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นในเรื่องของความสะอาดให้เช็ดหัวนมด้วยนำ้ต้มสุกทุกครั้งก่อนให้ลูกดูดหรือปั๊มทุกครั้งทุกอย่างต้องนึง หากอึไม่เปลี่ยนสีอาจจะไม่ร้ายแรงแต่ไปหาหมอตรวจเชื้อก็ดีค่ะ