ลูกไม่ยอมเรอ

กินนมเสร็จบ้างครั้งก็ไม่ยอมเรอ ควรทำยังไงดี

3 ตอบกลับ

จับเรอให้นานกว่าเดิมค่ะเเม่บ้านนี้น้องก็ไม่ชอบเรอค่ะกินนมเเม่ไม่ยอมเรอท้องอืดบ่อยมากไปหาหมอเป็น10ๆรอบทุกวันนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะมี3ท่าค่ะในการจับน้องเรอ 1อุ้มพาดไหล่เเล้วรูบหลัง 2จับน้องนอนคว่ำหน้าบนตักเราค่ะเเล้วรูบหลังเบาๆ 3จับน้องนั่งบนหน้าตักใช่นิ้วช้อนค้างน้อง2นิ้วอีก3นิ้วสอดเข้าไปใต้รักเเร้น้องหรือเอามือทั้ง2ข้างพาดเเขนเราใช่มือจับจับเเขนน้องเเล้วรูบหลังค่ะ

บ้านนี้นั่งให้เรอ เรอไวมากกก แต่พ่อชอบท่าอุ้ม อุ้ม20นาทีหลับ

นมแม่หรือนมชงค่ะ

4mo ago

มีท่าอุ้ม น่าจับน้องนั่งเรออยู่ค่ะ ลองทำดู กินนมชงต้องให้เรอทุกครั้ง เดี๋ยวน้องท้องอืด