ลูกอึไม่ค่อยออก

กินนมเรา+นมผง เวลาอึแหวะก็จะออกมาพร้อมกัน คือสงสารลูกมากนอนปวดท้องยุ ทีละ2-3 ชม. ถึงจะอึออก เด้กอายุ1m 23d #สาเหตุมาจากอะไรบ้างค้ะ หรือเป้นที่นมผง

1 ตอบกลับ

ปวดทีละ2-3ขั่วโมงนี่คือน้องงอแงหรอคะ น้องท้องอืดรึป่าวคะ ถ้าแม่ปล่อยน้องร้องงอแง ตลอด2-3ชั่วโมง คืออาการท้องอืดค่ะ น้องร้องเอาลมเข้าปาก ทำให้ท้องอืดได้ค่ะ

5y ago

ใข้ค้ะน้องง้อแงเป้นช่วงๆยุค้ะ ขอบคุณค่ะ