ท้องเสีย

กินนมเปรี้ยวดัชมิวล์ขวด400 มล.ไปคะท้องเสียไป2รอบรู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยวันนี้จะเป็นอะไรป่ะคะหรือแม่กังวลมากไป

2 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวอาจทำให้แม่ท้องที่ระบบทางเดินอาหารอ่อนไหวอยู่แล้วถ่ายบ่อยได้ค่ะ ส่วนเรื่องการดิ้นของน้อง ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมงอันตรายค่ะต้องรีบไปหาหมอ

แม่ลองกระตุ้น น้องดูรึยังค่ะ ทานน้ำหวาน หนือเปิดเพลงดูค่ะ ว่าน้องตอบสนองไหม