ลูกชาย 1 ขวบ 8 เดือน

กินนมเก่งมาก ข้าวไม่ค่อยกิน มีวิธีแนะนำการให้ลูกกินข้าวเก่งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นมวันละ 1-2 กล่องก็พอค่ะ ให้กินก่อนนอน ที่เหลือให้กินข้าว ไม่กินเก็บงดนมขนมน้ำ ปล่อยหิวไปชวนเล่นเยอะ ๆ มื้อต่อไปจะยอมกินเองค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ลดนมคะ เดี่ยวน้องจะกินข้าวเยอะเอง

9mo ago

ขอบคุณค่ะ😊