น้องฟอร์จูน คลอดได้2วันคับ

กินนมเก่ง หลับเก่ง ร้องเป็นบางครั้ง

น้องฟอร์จูน คลอดได้2วันคับ
6 ตอบกลับ

คลอดแล้วได้อยุ่กับแม่เลยรึป่าวค่ะ แล้วได้นอนโรงบาลกี่วันค่ะ

ชื่อเหมือนกันเลยค้าบ น้องฟอร์จูน

ดีใจด้วยนะคะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักจังค่ะ