ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง3เดือน6วัน

กินนมอิ่มแร้วจับเรอเสร็จ พอกล่อมนอนน้องก็ร้องไห้ เปนเพราะอะไรค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ไม่สบายใจเรยเครียดหนัก

2 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงค์กับให้น้องทาน เบบี้ดอร์ ของเด็กดูนะค่ะบ้านนี้จับเรอพอเอาน้องนอนร้องเหมือนกันค่ะพอทามหาหิงค์น้องไม่ค่อยร้องค่ะ เพราะน้องอาจแน่นท้องหรือท้องอืดก็ได้ค่ะ

10mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะหัดนมผงสลับนมแม่บางครั้งน้องอึดอัดท้องหรือไม่สบายตัวค่ะ

น่าจะแน่นท้องค่ะ