กินนมแล้วคลื่นใส้เป็นลม

กินนมหนองโพติดต่อกันหลายวันค่ะแต่2วันหลังคลื่นใส้อาเจียน เวียนหัวหนักมากตอนที่ไม่กินนมจะไม่เป็นไรเลยค่ะไม่แพ้ไม่อาเจียนไตรมาสแรกค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือป่าวคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไตรมาส1

1 ตอบกลับ

เหมือนแพ้ท้องนะคะ. คุณแม่ลองเปลี่ยนกินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แทนดีไหมค่ะ ขะได้บำรุงตัวเล็กด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰