กินนมผิดยี้ห้อทำให้ลูกตัวเล็กเกี่ยวกันไหม?

กินนมผิดยี่ห้อ ทำให้ลูกตัวเล็ก น้องได้10เดือน หนัก 8.7 เแถวบ้านหาว่ากินนมไม่ถูกกับเด็กเลยตัวเล็ก แม่ๆคิดเห็นยังไงกันค่ะ #กินนมS26สีม่วง

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 2 ขวบ 8 เดือน หนักแค่ 12 กิโลเองค่ะ กินนมแม่มาตั้งแต่เกิด กินนมกล่องบ้าง เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ