#ขอคำแนะนำด้วยคับ

กินนมผงถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคับ น้องได้22วันคับ ถ่ายวันละ5-7ครั้ง น้องกินนมปกติคับกินมื้อละ2ออน-2ออนครึ่งคับ มีภาพคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #พ่อเลี้ยงเดี่ยว

#ขอคำแนะนำด้วยคับ
1 ตอบกลับ

รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ😂

4y ago

ขอโทษด้วยคับเบลอแล้วคับ แล้วมีอะไรจะแนะนำมั้ยคับ พอดีผมก็ไม่เคยมีลูกด้วยคับ ขอบคุณคับ