น้องอายุ 1เดือน 10วัน ทานนมผง80%นมแม่20% ถ่ายวันละครั้งแบบนี้ปกติไหม่ค่ะ

กินนมผง+นมแม่ถ่ายวันละครั้ง

น้องอายุ 1เดือน 10วัน
ทานนมผง80%นมแม่20%
ถ่ายวันละครั้งแบบนี้ปกติไหม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมผงนะคะ น้องท้องผูก

6mo ago

ขอบคุณคะเปลี่ยนนมแล้วค่ะ ถ่ายวันละครั้ง-2ครั้ง