กินนมบำรุงครรภ์แล้วท้องเสีย

กินนมบำรุงครรภ์แล้วท้องเสียแม่ๆบ้านไหนกินนม ตราหมี แอนมัม นมโรงเรียน นมเปรี้ยว แล้วท้องเสียบ้างคะ บ้านนี้กินแล้วท้องเสียตลอดเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แพ้นมวัว ให้เปลี่ยนมากินหลังมื้ออาหารค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ🥰