แม่ๆแนะนำนมหน่อยค่ะ

กินนมตัวไหนดีคะ น้องถ่ายบ่อยมากถ่ายถ่ายทีละนิดๆ แต่ถ่ายตลอดเลยค่ะ ถ่ายแค่พอเปื้อนแพมเพิส น้อง5เดือนค่ะ ปกติกินนมแม่มีนมผงบ้าง แต่งดนมผงไปแล้วก็เป็นเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วน น้องทานได้ถึงนมส่วนหลังไหมคะ ถ้าได้แค่นมส่วนหน้าน้องจะมีถ่ายเล็ด กระปริบกระปอยบ่อยค่ะ

บ้านนี้น้อง 5 เดือน นมชงล้วน s26 ม่วง ถ่ายทุกวัน วันละครั้งค่ะ