น้อง1ขวบ

กินนมชงแบบไหนดีคะ สูตร3แนะนำหน่อยคะ ที่ช่วยเรื่องน้ำหนักกินข้าวได้คะ บ้านนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยอยากได้นมมาช่วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นนมกล่อง uht ได้เลยค่ะ วันละไม่เกิน 4 กล่อง ไม่มีนมที่ช่วยให้ทานข้าวได้นะคะ มีแต่ลดนมแล้วเพิ่มข้าวค่ะ ทานวันละ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่