ลูก

กินนม​อะไรดีค่ะ​ กระตุ้นเด็ก​ดิ้นบ่าง​27w ดิ้นเป๊นบางวัน​

1 ตอบกลับ

กระตุ้นเด็กดิ้นคุณแม่ลองเอามือลูบท้องคุยกับเค้า กินน้ำเย็น หลังกินข้าวลองนั้งสังเกตดูเค้าดิ้นค่ะ เราทำอย่างนี้เค้าดิ้นปกตินะค่ะ ถ้าดิ้นเป็นบางวันต้องหาหมอแล้วล่ะค่ะ