แม่เพิ่งคลอด. ได้ 1 อาทิต

กินทุเรียนได้ไหมค่ะ. ใครพอรุ้มั่ง

9 ตอบกลับ

กินได้แต่ระวังแม่กับลูกท้องอืดนะคะ ตอนเราอยู่ไฟกินอะไรไม่ได้เลย นอกจากหมูปิงทาเกลือกับแคบหมู ทำตามความเชื่อคนโบราณล้วนๆ แต่ข้อดีคือน้ำหนักลดลงเร็วมากกกกกก

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ​

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะเกินนะคะ

ได้คะ

กินได้ค่ะ อร่อยเชียว