กินทุเรียนอาทิตย์ละครั้ง

กินทุเรียนออาทิตย์ละครั้ง ใน1อาทิตย์ ทาน2-3 เม็ดเยอะไปไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุเรียนมีโฟเลตสูง มีน้ำตาลสูงด้วย เรากินวันละ 2 เม็ด อยากให้ลูกฉลาด 😌😌👌🏻

1y ago

แกะแช่ตู้ไว้ กินทุกวัน 🤣

ไม่เยอะค่ะ แต่เป็นผลไม้ที่น้ำตาลสูงมาก