กินทุเรียนมีผลต่อเดกในครรภ์ไหมคะ5เดือนคะ

กินทุเรียน ไปหลายเม็ด

42 ตอบกลับ

กินได้วันละพุค้ะห้ามกินเยอะน้ำตาลขึ้นคะ แต่ทุเรียนช่วยให้เด้กไม่พิการได้คะ

กินได้คะ บ้านนี้ชอบกินมากแต่ควรกินในปริมาณที่เหมาะสมนะคะอันนี้หมอบอกมาคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ..โฟเลตเยอะมีประโยชต่อลุกค่ะแม่ก้ออร่อยด้วย..อิอิ

กินได้ค่ะดีด้วยแต่กินเยอะไปก็ไม่ดีนะค่ะ กินได้แค่วันละพูเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้6 เดือน กินทุกวันเลยคะ. อิอิ อะไรที่อยากกิน กินก่อนคะ ไม่เว้น5555

อยากรุ้ว่าห้าเดือนเเร้ว ลุกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างมีมัยค่ะ

กินได้นะ เเต่ห้ามเกินวันละ1-2พลู ไม่งั้นอาจมีผลต่อเด็กในท้องจ้า

กินวันละพูคอะ แค่3อาทิด นน แม่พุ่งมา2.5โลเลย โดนหมอบ่น😂😂😂

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากนะคะ ทุเรียนทำให้ข้างในร้อน

กินหลายเม็ดไม่ดีต่อคนท้องค่ะ แม่กินน้อยๆหน่อยค่ะ