กินทุเรียนมีผลต่อเดกในครรภ์ไหมคะ5เดือนคะ

กินทุเรียน ไปหลายเม็ด

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้วทำให้น้ำตาลๆในเลือดสูงเกินเกณค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้า กินเยอะมาก555555 อร่อย

กินเยอะระวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

กินมากไปก็ไม่ดีค่ะอันตรายทั้งเเม่เเละลูก

เรากินทีละลูก กำลังจะไปหาหมอโดนว่าแน่ๆ

กินได้ปกติจ้าแต่ระวังเรื่องของน้ำตาล

กินได้คะวันละพูพอ เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ก็กินเยอะค่ะอร่อยอ่ะ5555

เรากินไปตั้ง2ลูกเลยคะ😂😂😂

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ