ท้อง4เดือน

กินทุเรียน​ได้ไหมค่ะ​ ช่วยแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​ พึ่ง​ท้องคนแรก

31 ตอบกลับ

กินได้จ้า เเต่อย่าทามากเกินไป เสี่ยงน้ำตาลมาพร้อมเบาหวานจ้า

ทาาได้จร้าแม่บ้านนี้ทาาทุกวันแต่วันภูสองภูจ้าา

บ้านนี้กินทุกวัน วันละพูค่ะแม่ อย่ากินเยอะน้าา

บ้านนี้ก้กินค่ะแต่กินแค่1-2เม็ดพอหายยากค่ะแม่

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไป เสี่ยงหวานจ้า

ทานได้ค่ะบ้านนี้3-4เดือนจัดแทบจะทุกวันเลยค่ะ

ทานเลยจ้า พอประมาณ ตอนท้องก็ทานเหมือนกัน

กินได้แค่วันละพลู2พลูกินแต่พอดีนะคะ

กินได้วันละ1พูคะ ระวังเบรกแตกนะ

ทานได้ค่ะ มีประโยชน์มากด้วย