มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย ทำไงดีค่ะ

กินทุกอย่างที่ช่วยให้มีน้ำนม แต่ก็ไม่ได้ทำให้เยอะเลยคะ 2ข้างได้แค่ ออนเดียวเองคะ น้องได้กินต่อมื้อแค่นี้ ต้องเอานมผงช่วยคะ

มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย ทำไงดีค่ะ
17 ตอบกลับ

เราทานยา กระตุ้นน้ำนมไปด้วย โมมิเลี่ยม

กินหัวปลีค่ะ น้ำนมเยอะค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าไหมคะ พวกอาหารบำรุงน้ำนมกินยังไงก็มีน้ำนมเยอะค่ะ แต่ถ้าน้องไม่เข้าเต้า เหมือนไม่มีคนดูดกระตุ้นยังไงน้ำนมก็ไม่มาเยอะค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มนมบ่อยๆคับ

ดื่มน้ำเยอะๆ และเอาลูกเข้าเต้าค่ะ มีวินัยในการปั๊มทุก 2 ชม. เดี๋ยวนมก็มาเพิ่มค่ะ