คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ

กินตั้งแต่20week จนตอนนี้36+4 แล้ว หมดวันละ3-4กล่อง เหนื่อยก็กิน หิวก้กิน ไม่มีโอกาสได้ไปซื้อนมแอนมัมในเมืองชักที

คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ
41 ตอบกลับ

เราก็กินวันละ3กล่องแต่กินสลับกับนมเปรี้ยว

กินสลับกับนมอื่นค่ะคุณแม่ เราก็กินค่ะ

กินสลับไปทุกยี่ห้อเลยคะ มีอะไรก็กิน

บ้านนี้กินวัวแดงกับแอนมัมค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมีสีชมพูค่ะ

ทานหลายๆอย่างเปลี่ยนกันค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัม ตราหมีค่ะ

อย่ากินเยอะเกินนะคะแม่

แอนมัมจืดค่ะ กับดัชมิล

กินหลายยี่ห้อค่ะ