คนท้องกินได้ไหมคะ

กินตอนไหนดีคะแล้วดียังไงคะแนะนำหน่อยค่ะ กินแล้วมีผลอะไรไหมคะ

คนท้องกินได้ไหมคะ
7 ตอบกลับ

หมอให้ทานได้ค่ะ แต่ว่าสิ่งสำคัญสุดช่วงท้องคือ โฟลิคค่ะ แต่ตัวนี้โฟลิคน้อยมาก ถ้ามีอยู่แล้วสามารถทานจนหมดขวดได้ แต่ต้องทานโฟลิคเพิ่มค่ะ ปล. ที่ขวดจะเขียนว่า สตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน แต่ถามหมอแล้ว ตัวนี้ทานได้แน่นอนค่า ปล2. ถ้าหมดขวดแล้ว ของblackmore มีตัวที่สำหรับคนท้องโดยเฉพาะด้วยค่ะซื้อตัวนั้นทานต่อได้เช่นกันค่า

ตัวนี้กินก่อนท้อง พอหลังต้องเปลี่ยนเป็นอีกตัวค่ะ แนะนำกินยาตามหมอสั่งดีกว่าค่ะ น้องได้สมบูรณ์แข็งแรง

ทานตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ กินคู่กับโฟลิค และธาตุเหล็กค่ะ

กินได้ค่ะตัวโฟลิกเภสัขบอกของคนท้องกินได้

บ้านนี้ก่อนท้องกินล่วงหน้า3เดือน

ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็กินอยู่ค่ะ