แพ้แคลเซียมที่หมอให้มาหรือเปล่าคะ

กินตอนเช้าหลังกินข้าวแล้วใจสั่นๆหายใจไม่ค่อยออก แต่ก็ไม่เป็นทุกวันเป็นแค่บางวัน บางวันก็แน่นๆหน้าอกเหมือนหายใจไม่ออก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นการแพ้แคลเซียมนะคะ เป็นยาเป็นอื่นรึเปล่าอาการแบบนี้ไม่น่าใช้ ไปหาหมอเช็คดูอีกรอบนะคะคุณแม่

7mo ago

ค่ะ