กินตอนท้องแรก

กินตอนท้องแรกลูกคลอดมา 3,750 กรัม ตัวโตน่ารักมากค่ะ ผิวขาวผ่องเลย ท้องสองก็ซื้อมากินอีก หวังจะให้ตัวน้อยมีสุขภาพแข็งแรง ตัวโตและน่ารักอีกค่ะ ตอนนี้มีซอง พกพาง่ายสะดวกค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มตัวนี้เหมือนกันค่ะ หวังว่าลูกน้อยจะตัวโต น่ารักผิวขาวผ่องเหมือนลูกแม่นะคะ