ชาเขียว

หมอบอกน้ำตาลขึ้น เดือนนี้ต้องไปตรวจน้ำตาล แล้วเราก็กินชาเขียวทุกอาทิตย์แต่อาทิตย์ล้ะครั้ง สองครั้ง จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่พึ่งไปตรวจน้ำตาลรอบ2มาก่อนหน้านั้นก็ชาเขียวบ่อยเหมือนกันค่ะตอนนี้งดเด็ดขาดคุมอาหารด้วยค่ะ

แม่ต้องควบคุมอาหารนะค่ะ เอาชนะใจตัวเองให้ได้ เบาหวานอันตราย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลองหาข้อมูลดูค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา อะไรที่หลีกเลี่ยงได้ เราเลี่ยงหมดเลย กลัวหลายๆอย่าง เพราะเราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว

เสี่ยงเป็นเบาหวาน แล้วก็หัวใจเด็กเต้นเร็วค่ะ

งดควบคุมทำตามหมอเีก่าค่ะ เป็นแล้วอันตรายค่ะ

ควรงดค่ะน้ำตาลขึ้นแล้วเสี่ยงเบาหวานนะคะ

ถ้ารู้ว่าน้ำตาลขึ้น ก็ไม่ควรกินนะค่ะ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงเลยคะแม่

ควรงดจ้า ถ้าน้ำตาลขึ้น

ประเภทชาไม่ควรกินค่ะ