แม่ลูกอ่อน​ เค้าห้ามกินอะไรบ้างค่ะ​

กินคะน้าได้มั้ย??

13 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล​ค่ะ​ ยกเว้น​ ของหมักดอง​ แอลกอฮอล์​ และ​ อาหารบางอย่างที่ทำให้ลูกท้องอืด​ ค่ะ​ เพราะลูกกินนมเราอยู่ค่ะ

เราไม่กินของหมักดองอย่าเดียวค่ะ เพราะไม่กดื่มไม่กินแอลกอฮอลอยู่แล้ว

ุเวลาลูกดูดนมแล้วชอบสำลักเปนไรมั้ยค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ เวลาที่สำลักก็ให้หยุดก่อน พออาการดีขึ้นค่อยให้ดูดนมใหม่ น้องจะเรียนรู้จังหวะดูดตามอายุวัยค่ะ