กินคอลลาเจนและทายาสิว

กินคอลลาเจนและทายาสิวก่อนประจำเดือนขาดโดยไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายต่อทารกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากครรภ์ จ้าา บ้านนี้ก็กังวลหลายอย่าง พอไปปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอแนะนำหลายๆเรื่อง โล่งอกมากเลยค่ะ

เบื้องต้นไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ แล้วแจ้งคุณหมอด้วย