กินอาหารเสริมไม่รู้ว่าท้อง

กินคอลลาเจน+กลูต้าได้ 1 เดือน กินอาหารเสริมลดน้ำหนักได้ 7 วัน ปกติประจำเดือนมาวันที่9 แต่เดือนนี้ยังไม่มาตรวจเจอ 2 ขีดวันนี้ อาหารเสริมที่กินไปจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ถ้ารู้ตัวก็หยุดทันทีเลยนะคะแม่ บ้านนี้ก็กินค่ะตอนยังไม่รู้ตัว พอรู้คือหยุดทุกอย่างเลย ยังดีที่น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่าาา

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้หยุดทานแล้วค่ะ😊

หยุดกินเลยค่ะแม่ ส่วนตัวก่อนตรวจก้ทานยาเยอะเหมือนกัน แต่น้องปลอดภัยดี ตอนนี้ 31 วีคแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ค่อยใจชื้นขึ้นหน่อย😊

แนะนำฝากครรภ์ ปรึกษาหมออีกทีนะค่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊

อาหารเสริมห้ามกินค่ะ