กำลังหัดลูก2เดือนกินนมผง

กินครั้งแรกน้องแหวะออกมาเยอะเลยค่ะ กินครั้งที่2น้องอึเยอะ แต่สีปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อนมผง (น้องกินนมแม่มาตลอดค่ะ ตอนนี้จะสลับกับนมผงบ้างเวลาแม่ไม่อยู่)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นว่าถ้าจะเปลี่ยนมาให้กินนมผง ต้องผสมนมแม่ด้วยค่ะ