กินข้าวไม่ได้ตอนไตรมาสที่3

กินข้าวไม่ได้เลยค่ะทำไงดีคะ ตอนนี้29+1ค่ะเบื่ออาหารกินอะไรก้อจะอ้วก

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินอาหารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด สารอาหารจะได้ส่งถึงน้อง บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นทานอะไรไม่ได้ตั้งแต่เริ่มแพ้ท้องแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเบื่อข้าวจนไม่อยากกินเลยอยากกินอะไรเส้นๆซดน้ำหรืพวกอย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าว

สู้ๆค่ะ เราจากเมื่อก่อนกิน4-5มื้อ ลดเหลือ2มือค่ะ จะเน้นของว่างมากกว่า พวกนม รึขนมปังแทนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่แต่จะกินอย่างอื่นทดแทน เช่น นม ผลไม้ ขนมปัง

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ พอไม่กินคนในท้องก็ดิ้นไม่หยุดเลย เลยฝืนกินทีละนิดๆ ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

นี่ก็ไม่คิดหิวจ้าว เบื่ออาหาร มีแต่ง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะทานข้าวไม่ได้ค่ะเบื่อข้าวค่ะ

เหมือนกันค่ะเบื่ออาหารมาก ไตรมาสที3😌

เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากกินอะไร